Ekino tuyển dụng !

Đối với đội ngũ của chúng tôi, bao gồm lập trình viên, thiết kế UX/UI, quản lý dự án, kỹ sư Devops, v.v…, làm việc tại ekino Việt Nam đồng nghĩa với việc tham gia vào các dự án sáng tạo và đa dạng, trong một môi trường tốt với những cơ hội phát triển kĩ năng nghề nghiệp.

Great place to work

Sứ mệnh của chúng tôi

Ekino hỗ trợ khách hàng của mình, từ các công ty lớn đến các công ty khởi nghiệp, trong việc tạo ra hoặc chuyển đổi mô hình kinh doanh của họ trong kỷ nguyên kỹ thuật số. Khách hàng lựa chọn chúng tôi dựa vào chuyên môn sâu về kỹ thuật số và trên tất cả là sự gắn kết và chuyên nghiệp trong đội ngũ.

Và bạn

Chúng tôi tin tưởng rằng sự phát triển của bạn và công ty luôn đồng hành với nhau. Do đó Ekino tạo điều kiện cho khát vọng nghề nghiệp của bạn: tại đây, không có con đường được định sẵn. Nguyên tắc quản lý của chúng tôi dựa trên sự tin tưởng, tự chủ, tự do để thử nghiệm các ý tưởng của bạn, để bạn rút kinh nghiệm và cải thiện tốt hơn từ những sai lầm.

Đội ngũ chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi chia sẻ cùng niềm đam mê công nghệ, tạo điều kiện để chúng tôi phát triển trong môi trường thân thiện và hướng đến sản phẩm. Chính sự đam mê này là động lực giúp chúng tôi luôn ở vị trí dẫn đầu, thông qua tầm nhìn năng động và chia sẻ: trải nghiệm ngày hôm nay, công nghệ của ngày mai.

Bước vào ekino nghĩa là bạn gia nhập đội ngũ thật sự làm việc với cuộc cách mạng kĩ thuật số trong các công ty khởi nghiệp cũng như các tập đoàn lớn.

Cơ hội nghề nghiệp